mua bán Bình Dương

mua ban rao vat binh duong


You are not connected. Please login or register

VietJetAir bán 2.000 vé máy bay giá 10.000 đồng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Từ 8h ngày 14/12, hãng hàng không giá rẻ VietJetAir sẽ triển khai bán 2.000 vé máy bay với giá 10.000 đồng một lượt cho chặng Hà Nội - TP HCM hoặc ngược lại.

Chương trình này chỉ áp dụng cho phương thức mua vé trên website của hãng và thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master Card.

Trước đó, từ ngày 5 đến 11/12, hãng này đã áp dụng giá vé máy bay từ 100.000 đồng trên tuyến Hà Nội - TP HCM hoặc ngược lại cho tất cả các chuyến bay của hãng khởi hành từ ngày 25/12 đến 30/4. Đại diện của VietJetAir cho biết, tính đến 23h59 phút ngày 11/12 sau khi chương trình khuyến mại kết thúc, đã có 2.036 vé giá rẻ 100.000 đồng được bán.

Số lượng vé rẻ của VietJetAir được bán chủ yếu thông qua website của hãng, một số qua tổng đài 1900 1886 và được mở tự động ngẫu nhiên trên hệ thống cho tất cả các ngày trong tuần, tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay. Cơ chế phân phối vé tự động ngẫu nhiên trên hệ thống đã góp phần tạo cơ hội bình đẳng cho tất cả các khách hàng, tránh trường hợp các đại lý “gom” vé.

Theo thống kê của hệ thống đặt chỗ VietJetAir, sau hơn 5 giờ đầu tiên thực hiện chương trình khuyến mại, 659 vé máy bay rẻ giá 100.000 đồng đã được bán. Số lượng này tăng lên 1.237 và 1.581 vé cho 2 ngày và 4 ngày sau đó.

Để đảm bảo hiệu quả kinh doanh, trên mỗi chuyến bay chỉ có một tỷ lệ nhỏ số vé khuyến mại với giá đặc biệt thấp, hành khách mua vé càng sớm thì vé càng rẻ. Trên mỗi chuyến bay của VietJetAir, tất cả các hành khách đều được phục vụ như nhau, bất kể mua vé giá nào.

VietJetAir là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế, hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ. Hãng hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320 mới, được trang bị ghế da cao cấp trên 3 trục đường nội địa chính của Việt Nam là TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2012, VietJetAir có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực.
http://chokhanhhoa.forumotion.com
http://kinhdoanhphuyen.express-forum.com
http://kinhdoanhdaklak.forumotion.com
http://thuongmaigialai.forumotion.com/
http://thuongmaibinhdinh.forum.st
http://thuongmaikontum.forumotion.com/
http://raovatquangngai.forumotion.com/
http://raovatdanang.forumotion.com/
http://chodaknong.forumotion.com
http://chobinhphuoc.forumotion.com
http://cholamdong.5forum.net
http://kinhdoanhninhthuan.forumotion.com
http://kinhdoanhtayninh.forumotion.com
http://muabanbinhduong.forumvi.com


Kỳ Duyên

Xem lý lịch thành viên http://muabanbinhduong.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết